Chào mừng các bạn tân sinh viên đến với trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng - khóa 2017

  • Posted: 10/08/2017
  • By: Admin
  • Comments: 2
Vừa qua, ngày 09/8/2017, tại Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng đã tổ chức cho các bạn Tân sinh viên khóa 2017 làm thủ tục nhập học, đã có hơn 1.000 lượt Tân sinh viên trúng tuyển cả hai phương thức đến nộp hồ sơ, làm các thủ tục liên quan khác để chuẩn bị cho khoảng thời gian ngồi trên ghế giảng đường Đại học sắp tới.


   Năm 2017, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có 2400 chỉ tiêu, ở 15 ngành bậc Đại học thuộc các nhóm: Khối ngành Năng khiếu, Khối ngành Kỹ thuật & Công Nghệ, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Ngoại ngữ. Năm nay, công các chuẩn bị tiếp nhận sinh viên đến nhập học được các bộ phận chức năng của Nhà trường và đội ngũ Sinh viên tình nguyện chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước. Theo đó, quy trình nhập học được thông báo rộng rãi và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, và trong ngày nhập học, bảng hướng dẫn chi tiết đã được in ra dán trên bàn ghi đăng ký, cũng như được các bạn sinh viên tình nguyện phát tận tay cho phụ huynh được rõ. Cùng với sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ CB-GV đã giúp cho quy trình nhập học diễn ra rất hiệu quả, nhanh chóng, không gây áp lực cho CB-GV tiếp nhận hồ sơ cũng như từ phía phụ huynh và các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Trong buổi sáng hôm nay, tuy rất đông các bạn Tân sinh viên làm thủ tục nhập học, những mọi thứ đã được diễn ra gọn gàng và theo trật tự, đúng các bước như Nhà trường đã đề ra.
    Bên cạnh đó, Nhà trường đã bố trí đội ngũ Sinh viên tình nguyện hỗ trợ các bạn Tân sinh viên tìm phòng trọ, mặc dù công tác tìm phòng trọ trong thời gian này cực kỳ khó khăn và khan hiếm, nhưng với tinh thần dốc toàn tấm toàn sức lực của các bạn SVTN thì cũng phần nào giải quyết được chỗ ở tạm thời cho các bạn Tân sinh viên nhập học.
   Và những bạn nào hôm nay do còn nhiều lý do khách quan chưa nhập học được, thì đừng lo lắng nhé, những ngày tiếp theo các bạn hãy tới Trường Đại học kiến trúc để được hướng dẫn và làm thủ tục nhập học nhé.

Cùng DAU xem qua vài hình ảnh đã được ghi lại trong ngày hôm nay nhé.


Hôm nay là một ngày rất đẹp, Ngày đâu tiên các bạn Tân Sinh viên bước vào cánh cửa Đại học
Năm nay quy trình nhập học được Nhà trường cải tiến ở nhiều khâu giúp cho quy trình nhập học diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, tạo sự thỏa mái cho SV và phụ huynh.Tại mỗi khu vực làm thủ tục, đã có các Thầy cô hướng dẫn tận tình. chu đáo.Rất đông các bạn Tân sinh viên đã đến làm thủ tục nhập học, khiến cho không khí trong buổi sáng ngày hôm nay rất nhộn nhịp và vui vẻ. 
Bộ phận được quan tâm nhiều nhất có lẽ là bàn trao giấy chứng nhận học bỗng cho 300 bạn Tân sinh viên may mắn và phiếu giấy hẹn tặng 1 balo cực xinh.Các cán bộ - Giảng viên của trường đã làm việc hết công suất, để có thể giúp các bạn tân sinh viên làm thủ tục một cách nhanh nhất có thể.Năm nay, giấy hướng dẫn làm hồ sơ được dán trên mỗi bàn, nên mỗi bạn TSV đã có thể tự chuẩn bị cho mình một Hồ sơ đầy đủ, chi tiết.Phía ngoài hội trường cũng đông đúc không kém.
Ngoài bàn tư vấn, các Thầy cô cũng hướng dẫn cụ thể chi tiết về ngành mà các e Tân sinh viên đã chọn.Ngoài bàn tư vấn, các Thầy cô cũng hướng dẫn cụ thể chi tiết về ngành mà các e Tân sinh viên đã chọn.
Ai cũng dành thời gian cho mình để làm một bộ hồ sơ nhập học hoàn thiện nhất có thể, để khỏi phải thiếu sót và di chuyển mất côngMỗi bạn Tân sinh viên sẽ thường sẽ có một người thân đi cùng, thường là Bố hoặc Mẹ để tư vấn cũng như hướng dẫn một số điều băn khoăn của các em.Một số phụ huynh đã ra ngoài sân trường chờ con em mình làm thủ tục. Nhiều bạn Tân sinh viên đã ngủ tại bàn đăng ký vì mệt.Nhiều bạn Tân sinh viên đã ngủ tại bàn đăng ký vì mệt.